Những điều cần biết về Hong Kong transit visa.

Hong Kong là vùng lãnh thổ phát triển hàng đầu châu Á. Bởi vậy lượng nhập cảnh vào đây ngày một tăng. Nhu cầu này kéo theo dịch vụ xin Hong Kong transit visa dần bị quá tải. Để không rơi vào tình trạng mất thời gian mà không xin được visa như ý, bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây.

Dịch vụ xin visa Hong Kong tại Việt Nam.

Tại Việt Nam nhu cầu xin visa Hong Kong chủ yếu tập trung vào mục đích du lịch và thăm thân. Tuy nhiên, có một số mục đích nhỏ khác như: du học, hay visa định cư. Song, đối tượng này không nhiều. Ngoài ra, Hong Kong transit visa còn dành cho một số khách nước ngoài có nhu cầu đi từ Việt Nam đến Hong Kong.

Kết quả hình ảnh cho visa định cư Hong Kong
Hong Kong transit visa

Với đối tượng khách đa dạng như vậy, yêu cầu hồ sơ xin visa sẽ có những khác biệt căn bản. Tuy nhiên, một số giấy tờ thuộc hồ sơ xin Hong Kong transit visa có giá trị cho mọi đối tượng:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng. Nếu hộ chiếu trong trường hợp hết hạn, bạn cần khẩn trương đi thay hộ chiếu mới trước khi xin cấp visa Hong Kong.
  • Ảnh: cần chuẩn bị 02 ảnh 4×6, chất lượng ảnh chuẩn hộ chiếu: phông ảnh trắng.
  • Các giấy tờ có giá trị chứng minh tài chính, chứng minh công việc, tình trạng hôn nhân( nếu có). Các loại giấy tờ này phải được đặc biệt dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Bản dịch phải được công chứng trước khi nộp hồ sơ.
  • Mẫu tờ khai xin visa Hong Kong. Bạn có thể lấy mẫu tờ khai tại Visa Bảo Ngọc, hoặc trực tiếp tại Đại Sứ Quán.
  • Chứng minh thư và hộ khẩu photo (cần có bản chính đi kém để đối chiếu)
Kết quả hình ảnh cho visa định cư Hong Kong
Xin visa Hong Kong

Đây là những thủ tục chuẩn bị hồ sơ căn bản để xin Hong Kong transit visa tại Việt Nam. Ngoài ra, khi xác định chính xác mục đích nhập cảnh, cần tìm hiểu thêm các giấy tờ bổ sung tại đây.

Hỗ trợ xin visa Hong Kong nhanh chóng, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Thời gian xin Hong Kong transit visa là khoảng 7- 15 ngày, tùy độ phức tạp hồ sơ. Thời gian làm nộp hồ sơ chỉ mất khoảng nửa ngày. Tuy nhiên, nếu xin visa tự túc, ít ai đảm bảo được thời gian này. Do cơ quan sứ quán tiếp nhận vô số hồ sơ mỗi ngày. Nếu không đến lấy số sớm, bạn sẽ không có cơ hội xin visa Hong Kong nhanh chóng. Việc này có thể làm lỡ lịch trình của bạn.

Giải pháp thông minh nhất cho vấn đề này là đến với visa Bảo Ngọc để được làm dịch vụ xin Hong Kong transit visa nhanh nhất. Tại đây, bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu, và hồ sơ, bạn sẽ nhận được visa đúng thời hạn yêu cầu với giá tốt nhất.

Để tránh dịch vụ cò mồi Hong Kong transit visa, bạn nên liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *