HỒ SƠ DU LỊCH HONG KONG

Visa Du Lịch Hong Kong

HỒ SƠ VISA HONG KONG

Visa Du Lịch Hong Kong
Visa Du Lịch Hong Kong

Visa Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau đối với Dịch vụ làm visa Hong Kong, dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh.

Hồ sơ visa Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam

Hồ sơ du lịch Hong Kong 

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

– Phô tô chứng minh nhân dân+ hộ khẩu.

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng, độ phân giải 350×350)

– Chứng minh tài chính: Photo sổ tiết kiệm ngân hàng 3 tháng trên 50 triệu. Truồng hợp không có chứng minh tài chính thu thêm 500.000 chứng minh tài chính

– Chứng minh công việc:

**Nếu là nhân viên công ty

Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm bằng tiếng anh. – TẢI MẪU  tải tại đây

**Nếu là chủ doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng anh

⇒Phí : 85 usd / pax (Nhóm 2 khách)

⇒Phí : 120 usd / pax (Nhóm 1 khách)

Thời gian làm: 3 tuần, visa chỉ ra trước ngày đi 1-2 ngày

Phí dịch hồ sơ 100.000đ/mặt a4

Giá Trị Visa 7 ngày lưu trú 7 ngày

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *