Xin visa định cư Hong Kong được không?

Hong Kong là một trong những nước có nền kinh tế phat triển hàng đầu châu Á hiện nay. Do vậy, không ít người mong muốn có cơ hội đên đây định cư lâu dài. Tuy nhiên, muốn vào Hong Kong theo diện định cư là không đơn giản. Để tìm hiểu về điều này, thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc: Xin visa định cư Hong Kong được không?

Visa định cư là gì?

Visa định cư cho phép công dân nước khác vào Hong Kong sinh sống và làm việc mà không có bất cứ hạn chế nào liên quan đến visa không định cư.

Visa định cư có thể cấp trên các diện: gia đình, cồn việc, tị nạn,… Tuy nhiên, hiện nay, chính phủ Hong Kong hạn chế việc xinn visa định cư và xem xét rất kĩ với các hồ sơ này. Điều này khiên nhiều người có nhu cầu, lo lắng: Xin visa định cư Hong Kong được không?

Hồ sơ xin visa định cư Hong Kong cần những gì?

Kết quả hình ảnh cho visa định cư Hong Kong
Xin visa định cư Hong Kong

Để giải đáp triệt để thắc mắc: Xin visa định cư Hong Kong có được không?, bạn cần tìm hiểu hồ sơ xin visa định cư ngay hôm nay. Trước hết, hồ sơ cần có những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc. Yêu cầu hộ chiếu còn hạn ít nhất là 06 tháng.
  • Chuẩn bị 02 ảnh có kích thước 4×6. Ảnh được chụp trên phồng trắng, rõ mặt và lộ 2 tai.
  • Lý do đến Hong Kong kèm lịch trình cụ thể tại Hong kong.
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp và tài chính. Cần các bản giấy chứng minh được dịch thuât và công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  • Cung cấp thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong: họ tên, địa chỉ, điện thoại,…
  • Hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân (bản photo).

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn cần một cơ sở tin tưởng để kiểm duyệt chất lượng hồ sơ. Thông thường, tại Đại sứ quán, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra hồ sơ trước khi nộp. Tuy nhiên, nếu để đến đại sứ quán mới kiểm tra sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, hãy kiểm tra hồ sơ sớm hơn để kịp bổ sung thiếu sót. Với một hồ sơ đầy đủ, bạn có thể tự mình giải đáp thắc mắc: Xin visa định cư Hong Kong được không?

Cơ sở hỗ trợ xin visa định cư Hong Kong.

Hình ảnh có liên quan
Visa Hong Kong định cư nhanh chóng tại Visa Bảo Ngọc

Không muốn mang theo nỗi lo: Xin visa định cư Hong Kong được không? Bạn chỉ cần tìm đến visa Bảo Ngọc. Hiện nay, đây là cơ sở đáng tin tưởng nhất và có khả năng đáp ứng dịch vụ xin visa Hong Kong cao. Đặc biệt với yêu cầu xin visa Hong Kong định cư, visa Bảo Ngọc đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Đây là loại visa khó xin nên với sự hỗ trợ của Bảo Ngọc bạn sẽ đỡ vất vả và mất thời gian khi xin visa.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *