Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong phần 2.

Hong Kong chính là điểm đến lý tưởng mà bạn nên đến. Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong phần 2 sẽ giúp bạn có một chuyến nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn.

Disneyland Hong Kong

Kết quả hình ảnh cho disneyland hongkong
Disneyland Hong Kong – thiên đường giải trí

Đối với những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong phần 2, chắc chắn phải nhắc tới Disneyland Hong Kong. Dù mới khai trương bắt đầu từ năm 2005 nhưng nơi đây đã thu hút một lượng lớn du khách tới thăm quan.

Disneyland Hong Kong được chia thành nhiều khu để phù hợp với lứa tuổi của du khách. Với những bé còn nhỏ tuổi, Fantasy Land chính là nơi hấp dẫn. Tại khu vực này, các bé có thể gặp chuột Mickey, vị Donald hay những nàng công chúa Disneyland đáng mến.

Adventureland và Tomorrowland là những khu vực dành cho những lứa tuổi lớn hơn. Các trò chơi mạo hiểm, các trò chơi mang tính khoa học viễn tưởng, các phòng phim 3D chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công viên đại dương

Nhà hát Đại Dương, Rừng mưa nhiệt đới, Aqua City…là những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong mà bạn có thể lựa chọn tại Công viên đại dương. Tại nhà hát Đại Dương ban sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn của những chú cá heo, sư tử biển. Đắm chìm trong âm nhạc tại Rừng mưa nhiệt đới. Xem Symbio, chương trình đa giác quan với đặc điểm là màn nước 360 độ đầu tiên trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho công viên đại dương hong kong

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN Ở HONG KONG PHẦN I

Chợ đêm Temple

Nếu là người đam mê cuộc sống về đêm, bạn cần phải note ngay địa điểm này vào danh sách những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong của mình.

Chợ đặt tên theo tên của ngôi đền Tin Hau. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc chợ lên đèn. Tại đây bạn có thể ngắm nữ trang, ấm tà, cổ vật,…Ngoài ra ở đây bạn cũng có thể được thưởng thức những màn opera của các ca sĩ đường phố.

Đại lộ ngôi sao

Kết quả hình ảnh cho đại lộ ngôi sao hong kong

Đại lộ Ngôi sao được cải tạo mô phỏng theo Đại lộ danh vọng Hollywood để vinh danh các nhân vật nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong.

Đại lộ Ngôi sao này nằm ở Tiêm Sa Chủy, nơi đây tụ tập rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như New World Center, Bảo tàng Nghệ thuật Hong Kong,…

Hiện nay có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong đã được vinh danh tại đây. Các nhân vật được vinh danh sẽ có một ngôi sao gắn trên con đường, bên cạnh ngôi sao là chữ ký, dấu tay của người đó.

Ngày 27 tháng 11 năm 2005, nhân kỉ niệm ngày sinh lần thứ 65 của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, bức tượng mô tả nhân vật của Lý Tiểu Long trong Long tranh hổ đấu (龍爭虎鬪, 1973) đã được khánh thành trên đại lộ.

Đó chính là lý do khiến Đại lộ Ngôi sao nằm trong danh sách những điểm du lịch hấp dẫn ở Hong Kong phần 2 này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *