Xin visa Hong Kong Nhanh Nhất.

Hiện nay nhu cầu nhập cảnh HongKong ngày càng nhiều đặc biệt là vào mùa du lịch. Do đây là điểm du lịch nước ngoài lí tưởng. Bởi vậy nhu cầu làm dịch vụ xin visa Hong Kong nhanh nhất ngày càng cao. Để mọi thủ tục xin visa trở nên nhanh chóng, dế dàng hơn, bạn nên tìm hiểu một vài nguyên tắc xin visa Hong Kong. Dưới đây, là những gợi ý cách xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Hong Kong gồm những gì.

Trong vấn đề xin visa, thủ tục thực hiện là vô cùng quan trọng. Việc nắm chắc các bước xin visa sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại. Mỗi ngày, có rất nhiều lượt xin visa tại đại sứ quán. Do vậy, bạn cần tranh thủ từng giây, từng phút để có được visa Hong Kong nhanh nhất.

Thứ nhất, hãy đảm bảo, bạn có đầy đủ các giấy tờ căn bản để xin được visa Hong Kong. Bộ giấy tờ xin visa Hong Kong cơ bản bao gồm:

  • Hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng( tinh tại thời điểm xin visa). Ngoài ra, hộ chiếu cần đáp ứng yêu cầu là: chưa bị từ chối visa Hong Kong lần nào.
  • Ảnh: yêu cầu ảnh là 02 ảnh chuẩn hộ chiếu (phông nền trắng, kích thước 4×6). Lưu ý là ảnh phải rõ mặt và lộ 2 tai. Việc ảnh chụp chuẩn có vai trò quan trọng để hoàn thành tốt hồ sơ xin visa.
  • Chứng minh thư photo (mang theo bản gốc để đối chiếu).
  • Hộ khẩu photo (mang kèm bản gốc để đối chiếu).
  • Bản kê sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm,…
  • Chứng minh nghề nghiệp.
Kết quả hình ảnh cho hồ sơ visa hong kong
Xin visa Hong Kong đỗ cao

Đây là những loại giấy tờ căn bản để được phép xin visa Hong Kong. Ngoài ra, tùy vào mục đích nhập cảnh Hong Kong mà có thêm những yêu cầu cụ thể khác. Tuy nhiên, để hồ sơ xin visa Hong Kong được điểm cao và được chấp nhận sớm, hãy đảm bảo chuẩn bị đủ các giấy tờ cơ bản trên một cách cẩn thận nhất.

Bí quyết xin visa Hong Kong nhanh nhất.

Kết quả hình ảnh cho hồ sơ visa
Visa Bảo Ngọc làm visa Hong Kong nhanh

Thông thường, nếu tự túc làm thủ tục xin visa, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để được nhận hồ sơ. Do cơ quan tiếp nhận hồ sơ mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm hồ sơ xin visa, nên việc xét duyệt tương đối lâu. Ngoài thời gian xếp hàng, lấy số, bạn còn phải đợi đến lượt để được nhận visa. Tuy nhiên, chỉ khi hồ sơ đầy đủ bạn mới được nhận giấy hẹn lấy visa Hong Kong. Trong trường hợp thiếu xót giấy tờ, bạn phải chỉnh sửa, bổ sung tốn rất nhiều thời gian.

Bởi vậy, cách nhanh nhất để xin visa Hong Kong là gửi hồ sơ của bạn đến cơ sở làm dịch vụ xin visa. Việc này, không những giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn đảm bảo được kết quả xin visa. Visa Hong Kong là cơ sở xin visa đáng tin cậy tại khu vực miền Nam. Với tinh thần trách nhiệm, dịch vụ nhanh chóng, visa Hong Kong có khả năng xin visa đạt kết quả cao mà không tốn nhiều thời gian.

DỊCH VỤ XIN VISA HONG KONG DU LỊCH NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Visa Bảo Ngọc – địa chỉ tin cậy cho mọi dấu visa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa. Visa Bảo Ngọc đảm bảo xin visa Hong Kong đạt đến 98%. Không chỉ thủ tục nhanh chóng, chi phí rõ ràng, visa Bảo Ngọc còn tận tâm trong dịch vụ. Bất cứ thông tin nào khác hàng cần được tư vấn, visa Bảo Ngọc đều đáp ưng trong thời gian nhanh nhất.

Còn chần chò gì nữa mà không gửi yêu cầu của bạn đến visa Bảo Ngọc để tiết kiệm thời gian và công sức.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *