Hồ sơ công tác Hong Kong (Visa cấp tại Sở Di Trú Hong Kong)

Hồ sơ visa Công Tác Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam

1.Thư mời bằng tiếng Trung Quốc ( Tải tại đây)

2. Nếu công ty quý khách là TNHH thì  thư đề cử công tác như sau Tải tại đây

3. Hộ chiếu bản gốc

4.  1 hình 4×6 nền trắng quốc tế

5. Photo chứng minh nhân dân

6. Photo sổ tiết kiệm trên 50 triệu (kỳ hạn 3 tháng)

Phí : 120 usd / pax 

Thời gian :visa 3 tuần có (visa ra trước ngày đi)

Giá trị visa 2 tháng lưu trú 7 ngày

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *