Những lưu ý khi du lịch Hong Kong – lời khuyên không thể bỏ qua.

Điều kiện tài chính phát triển khiến nhiều gia đình có cơ hội đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Với các gia đình ở Việt Nam, những khu vực thịnh vượng tại châu Á là nơi du lịch lí tưởng. Gần đây, Hong Kong là khu vực được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất. Vậy, để chuyến đi thuận lợi và ý nghĩa nhất, cần tìm hiểu những lưu ý khi du lịch Hong Kong dưới đây.

Những điều cần quan tâm hàng đầu khi đi du lịch Hong Kong.

Với mọi địa điểm du lịch, hai vấn đề quan trọng nhất là phương tiện và địa điểm. Những lưu ý khi du lịch Hong Kong sẽ giúp bạn tìm phương tiện nhập cảng Hong Kong thuận lợi nhất. Bạn có thể đi Hong Kong theo đường hàng không, hoặc đường bộ (qua cửa khẩu Trung Quốc). Tuy nhiên, lời khuyên hữu ích cho nhiều người đi du lịch là nên đặt vé máy bay.

Với phương tiện hàng không nên, bạn cần biết thêm những lưu ý khi du lịch Hong Kong với vé máy bay. Bạn nên đặt vé sớm, hoặc săn vé giá rẻ. Với phương tiệ này, bạn cần xin được visa để nhập cảnh Hong Kong mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Kết quả hình ảnh cho du lịch cần mang gì

Những lưu ý khi du lịch Hong Kong – xin visa Hong Kong đơn giản, nhanh chóng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Hong Kong, chính phủ Hong Kong ngày càng có những chính sách thắt chặt yêu cầu nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu có đủ hồ sơ theo yêu cầu, công việc xin visa sẽ không quá khó khăn. Visa Bảo Ngọc là cơ sở cung cấp visa uy tín và chất lượng hiện nay, do đó, tại visa Bảo Ngọc những thông tin mới nhất về dịch vụ visa sẽ được cập nhật liên tục.

Hồ sơ xin visa Hong Kong cần chuẩn bị:

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng ( thời gian tính tại ngày xin visa)

Giấy chứng nhận công việc, chứng nhận tài chính.

Bản sao hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân (mang kèm bản gốc để đối chiếu).

Tờ khai xin visa Hong Kong.

Ảnh: 02 ảnh 4×6 (phông trắng, chụp 06 tháng trở lại).

Trên đây là những giấy tờ cơ bản cần có để xin được visa Hong Kong. Ngoài ra, cần bổ sung các loại giấy tờ khác theo yêu cầu với mục đích xin visa. Thủ tục xin visa là một trong những luu ý khi đi du lịch Hong Kong quan trọng nhất.

Kết quả hình ảnh cho visa hong kong

ĐI HONG KONG CÓ CẦN VISA KHÔNG

Một vài địa điểm du lịch Hong Kong không thể bỏ qua.

Địa điểm thăm quan là một trong những lưu ý khi đi du lịch Hong Kong quan trọng thứ hai. Tại đất nước phát triển này, bạn có thể bắt gặp địa điểm du lịch ở bât cứ đâu. Tuy nhiên, để không bỏ sót những địa điểm thú vị, bạn nên chu trọng một vài đểm du lịch nổi tiếng: Vườn Nan Lian, Công viên Disneyland Hong Kong, Công viên Đại Dương, Chợ đêm phố Temple, Đền Man Mo.

Kết quả hình ảnh cho du lịch hong kong

Một trong những lưu ý  khi đi du lịch Hong Kong cuối cùng là nên lựa chọn khách sạn phù hợp với điều kiện kinh tế. Do các dịc vụ du lịch tại Hong Kong tương đối đắt đỏ.

Chúc các bạn có chuyến đi thuận lợi và an toàn nhất.

Thông tin liên lạc, hỗ trợ dịch vụ  visa:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *