LÀM VISA HONG KONG Ở ĐÂU

LÀM VISA HONG KONG Ở ĐÂU

Hồng Kông được mệnh danh là thiên đường du lịch ở Châu Á, từ lâu nơi đây đã là điểm du lịch đang hấp dẫn du khách Việt Nam đến tham quan du lịch. Nhưng để đi du lịch Hồng Kông thì không phải bất cứ ai cũng có thể muốn là đi được ngay vì bạn cũng cần phải hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh Hồng Kông trước khi bắt đầu chuyến đi của mình. Bài viết này của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn biết, làm visa Hong kong ở Việt nam ở đâu.

làm visa hong kong nhanh chóng, tiết kiệm

Hotline: 0915526190

Dịch vụ làm visa hong kong

Làm hồ sơ xin Visa ở đâu ?

2 địa chỉ cho các bạn tới để làm thủ tục xin visa Hongkong ở hai thành phố lớn:

  • Tại Hà Nội:Đại sứ quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc – 175 Hai Bà Trưng

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 dịch vụ của một đơn vị chuyên làm visa Hong kong, điều này cũng sẽ giúp bạn chắc chăn trong giai đoạn làm visa, cũng như tăng khả năng đậu visa

LÀM VISA HONG KONG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hồ sơ xin Visa Hong kong cần chuẩn bị gì ?

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác (tiếng anh) có đóng dấu, ký tên của công ty chủ quản. Phải thể hiện đầy đủ rõ thông tin liên lạc của công ty cũng như thông tin đương đơn. Lưu ý trong đơn không kính gửi lãnh sự quán hay kính gửi phòng visa.
  • Số điện thoại di động
  • Thư mời của đối tác tại Hong Kong
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 50,000,000 VNĐ, thời gian gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng cũng như còn thời hạn trong thời gian nộp hồ sơ và kết thúc chuyến đi.

Thời gian xin visa đi HongKong mất bao lâu ?

Bạn cũng lưu ý một điều là khi bạn xác định du lịch tại Hong Kong thì cần làm visa càng sớm càng tốt. Thời gian lúc bạn chuẩn bị nộp hồ sơ visa Hong Kong cho đến lúc khởi hành là hơn 1,5 tháng. Vì thời gian để có visa có thể lên đến từ 1,5 – 2 tháng tuỳ theo từng trường hợp.

Trên đây là bài viết về hướng dẫn làm visa Hongkong ở đâu của Dịch vụ Visa Hong kong, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Hong kong hãy liên hệ:

 

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *