LỆ PHÍ LÀM VISA HONG KONG

LỆ PHÍ LÀM VISA HONG KONG

Hong kong đặc khu kinh tế đầu tầu của Trung quốc, được biết đến trong TOP 10 điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới, không có gì quá lạ lẫm nếu như nhu cầu tới Hong kong tại Việt nam cũng rất lơn, Tuy nhiên để làm visa Hong kong không phải điều đơn giản hay dễ làm, cũng như những thủ tục không phải ai cũng nắm rõ. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lệ phí làm visa Hong kong mới nhất năm nay.

Làm visa Hong kong nhanh chóng, tiết kiệm

Hotline: 0915526190

Dịch vụ visa Hong kong

Lệ phí làm Visa Hong kong:

Để có thể xin được visa đi du lịch Hong Kong, bạn có thể đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam để nộp đơn và xin visa. Trước khi tới địa chỉ làm thủ tục và tiến hành nộp hồ sơ làm visa du lịch tại xứ cảng Thơm, các bạn cần chuẩn bị trước ở nhà 55 USD lệ phí xin visa Hong Kong. Các bạn lưu ý là Đại Sứ Quán có nhận VNĐ và USD, tuy nhiên ở Lãnh Sự Quán chỉ nhận USD mà thôi.

2 địa chỉ cho các bạn tới để làm thủ tục xin visa Hongkong ở hai thành phố lớn:

  • Tại Hà Nội:Đại sứ quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc – 175 Hai Bà Trưng

Những du khách xin visa Hong Kong từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP. HCM, còn du khách từ Huế trở ra sẽ nộp và nhận hộ chiếu tại Hà Nội. Thời gian nhận kết quả từ 5 – 7 ngày làm việc. Visa bạn xin sẽ có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.

LỆ PHÍ LÀM VISA HONG KONG

Hồ sơ xin Visa Hong kong cần chuẩn bị gì ?

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác (tiếng anh) có đóng dấu, ký tên của công ty chủ quản. Phải thể hiện đầy đủ rõ thông tin liên lạc của công ty cũng như thông tin đương đơn. Lưu ý trong đơn không kính gửi lãnh sự quán hay kính gửi phòng visa.
  • Số điện thoại di động
  • Thư mời của đối tác tại Hong Kong
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 50,000,000 VNĐ, thời gian gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng cũng như còn thời hạn trong thời gian nộp hồ sơ và kết thúc chuyến đi.

Trên đây là bài viết về Lệ phí làm visa Hongkong nhanh chóng của Dịch vụ Visa Hong kong, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Hong kong hãy liên hệ:

 

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *