XIN VISA HONG KONG MỚI NHẤT

XIN VISA HONG KONG MỚI NHẤT

Hiện nay, do ngày càng có trường hợp đến Hong Kong bằng visa du lịch và ở lại làm việc bất hợp pháp nên chính phủ Hong Kong đã siết chặt hơn trong việc cấp visa Hong Kong cho du khách quốc tế. Vì thế, bạn buộc phải chuẩn bị một hồ sơ xin visa đi Hong Kong thật đầy đủ, minh bạch và rõ ràng thì mới có cơ hội được cấp thị thực cao.

 Hồng kông 1 trong 2 đặc khu kinh tế, chính trị và văn hóa không chỉ là đầu tầu về các dịch vụ du lịch mà còn là một biểu tượng về sự nhộn nhịp, phát triển không ngừng của Trung quốc cũng như châu á, Hãy cùng dịch vụ visa Hồng kông tìm hiểu về cách làm visa Hồng kông mới nhất.
Làm visa Hong kong nhanh chóng, tiết kiệm hàng đầu Việt nam
Hotline: 0918 126 190
Dịch vụ visa hong kong

Các loại visa hong kong:

1. Visa du lịch và visa quá cảnh

2. Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp

3. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

4.Visa tu nghiệp

5. Visa du học Hong Kong

6. Visa cho người phụ thuộc

NHẬP CẢNH HONG KONG CÓ CẦN XIN VISA

Hồ sơ làm visa Hong kong:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác (tiếng anh) có đóng dấu, ký tên của công ty chủ quản. Phải thể hiện đầy đủ rõ thông tin liên lạc của công ty cũng như thông tin đương đơn. Lưu ý trong đơn không kính gửi lãnh sự quán hay kính gửi phòng visa.
  • Số điện thoại di động
  • Thư mời của đối tác tại Hong Kong
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 50,000,000 VNĐ, thời gian gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng cũng như còn thời hạn trong thời gian nộp hồ sơ và kết thúc chuyến đi.

Lưu ý khác:

– Những giấy tờ chứng minh cá nhân phải được dịch thuật công chứng theo đúng quy định.

Tờ khai xin visa phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa. Không được viết tắt, tẩy, xóa hay gian dối thông tin.

– Tờ khai làm visa Hong Kong phải được dán một ảnh cỡ 4×6 cm,không được dùng ảnh scan hoặc in phun. Ảnh phải chụp phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, thấy rõ tai.

– Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc.

Địa chỉ xin visa Hongkong

  • Tại Hà Nội:Đại sứ quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc – 175 Hai Bà Trưng

Trên đây là bài viết về hướng dẫn xin visa hong kong mới nhất của năm 2018, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Hong kong hãy liên hệ:

 

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *