Thủ tục làm Visa đi Hong Kong công tác cực kỳ đơn giản.

Hồng Kong là trung tâm đô thị giàu nhất ở Trung Quốc. Sở hữu một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa phát triển dựa trên nền kinh tế thị trường, ít có sự can thiệp kinh tế của chính phủ. Do đó nơi đây thu hút rất nhiều công tu lớn của khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, hành trang cần thiết tuyệt đối là một chiếc visa. Visa đi Hong Kong công tác không hề phức tạp. Dưới đây là một số thủ tục và một vài lưu ý khi đi làm Visa đi Hong Kong công tác. Mong rằng thông tin dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho bạn.

Hồ sơ làm visa đi Hong Kong công tác bao gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

-Tờ khai thị thực Trung Quốc ( dùng theo mẫu của Đại Sứ Quán)

-02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo)

-Số điện thoại cá nhân, nghề nghiệp, tên công ty cùng tên địa chỉ và điện thoại công ty.

-Thư mời từ Trung Quốc.

Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.

Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

Thời gian 5-6 ngày làm việc và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời.

Kết quả hình ảnh cho visa hong kong

 

Dịch vụ làm visa đi Hong Kong công tác đơn giản, nhanh chóng

Sau khi có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bạn hãy tìm nơi làm visa an toàn và nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa, hộ chiếu chuyên nghiệp, visa Bảo Ngọc có thể giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về thủ tục, dịch vụ xin visa đi Hong Kong công tác.

Visa Bảo Ngọc cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất:

  • Tư vấn hỗ trợ tận tâm
  • Chi phí làm visa hợp lí, đảm bảo tiêu chí tiết kiệm tối đa cho bạn
  • Đảm bảo về thơi gian lấy visa cho khách hàng
  • Chuyển phát visa tận tay quý khách, nếu được yêu cầu ( với khách hàng phía nam)

Kết quả hình ảnh cho visa hong kong

Một số lưu ý về Visa đi Hong Kong công tác.

Visa đi công tác Trung Quốc có 4 loại bao gồm:

– Visa đi 3 tháng 1 lần

– Thời gian làm việc 6 ngày (không tính ngày nhận hồ sơ và thứ bảy, chủ nhật)

– Thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.

– Bạn nên làm visa trước khi đi khoảng 2-3 tuần. Vì trong quá trình làm visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu nộp thêm một số giấy tờ hoặc từ chối làm visa.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm Visa đi Hong Kong công tác. Chúc bạn có một chuyến công tác thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *