KINH NGHIỆM CHỐNG RỚT VISA HONGKONG

KINH NGHIỆM CHỐNG RỚT VISA HONGKONG

HongKong được xem như một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn ở châu Á được rất nhiều du khách Việt Nam lựa chọn. Và để đặt chân đến đất nước này, điều kiện tiên quyết đó là tấm visa Hong Kong hợp lệ. Tuy nhiên, không phải 100% những người xin visa Hong Kong đều được cấp visa. Vậy đâu là những lý do hồ sơ xin visa HongKong bị từ chối? Và làm cách nào để khắc phục được những lỗi này? Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chống rớt visa Hongkong để bạn cùng tham khảo.

CÁC LỖI XIN VISA DỄ BỊ TỪ CHỐI

Dùng nhầm mẫu tờ khai visa:

  • Đây là lỗi thường gặp phải khi xin visa. Nếu bạn xin visa du lịch thì phải lấy mẫu form du lịch, nếu bạn lấy nhầm tờ khai đi thăm thân hay du học,… thì chắc chắn hồ sơ xin visa Hong Kong bị từ chối.

Hồ sơ chưa hoàn chỉnh

  • Lỗi này thường gặp với những người tự túc xin visa hay lần đầu xin visa Hong Kong. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thủ tục từ những trang web tin cậy hoặc những người đã từng xin visa nhập cảnh Hong Kong, hoặc thông qua công ty dịch vụ làm visa uy tín.

Che giấu thông tin hoặc làm giả giấy tờ

  • Bên Đại sứ quán sẽ kiểm tra rất gắt gao các giấy tờ liên quan nên bạn hãy nộp giấy tờ thật và kê khai thông tin trong hồ sơ một cách rõ ràng, chính xác nhất.

CHIA SẺ NHỮNG KINH NGHIỆM XIN VISA HONG KONG

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG

+ Chứng minh tài chính 
+ Thường thì sẽ yêu cầu tài khoản của bạn có 3 tháng tuổi trở lên 
+ Booking khách sạn, cuống vé máy bay chiều đi chiều về
+ Work permit, Contract or Letter of commitment 
+ Ảnh chân dung 2×3 4×6
+ Chứng minh thư và hộ chiếu bạn photo trang thông tin đầu tiên và trang Visa tại nước bạn đang ở và trang cuối cùng có dấu xuất nhập cảnh gần nhất.

Trên đây là bài viết về các lỗi xin visa thường gặp cũng như cách khắc phục. Bạn hãy chuẩn bị những hồ sơ đầy đủ nhất cho mình để chuyến đi được diễn ra thuận tiện. Nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan đến thủ tục làm visa Hongkong, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *