Hong Kong visa thăm thân – những thông tin không thể thiếu.

Xin visa thăm thân là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Hong Kong là nước có nhiều Việt Kiều sinh sống. Bở vậy xin visa thăm thân Hong Kong khá phổ biến hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi cung cấp nội thông tin Hong Kong visa thăm thân – những điều cần biết.

Thủ tục xin visa thăm thân chính xác nhất.

Vân đề thủ tục xin visa cần được đặc biệt chú ý. Do chính sách nhập cảnh của Hong Kong mỗi thời kì sẽ có những thay đổi nhất định. Bởi vậy, để đáp ứng được chính xác yêu cầu của chính phủ Hong Kong cần cập nhất liên tục thông tin thủ tục nhập cảnh. Trước hết là thủ tục xin visa.

Tại Hong Kong xin visa thăm thân không phải điều quá khó. Tuy nhiên, nếu hồ sơ không đầy đủ và không đáng tin cậy, bạn vẫn có thể bị đánh trượt. Bởi vậy, hãy tham khảo mẫu hồ sơ Hong Kong xin visa thăm thân dưới đây:

  • Mẫu tờ khai xin visa (liên hệ visa Bảo Ngọc để được cấp mẫu chính xác nhất)
  • Ảnh: yêu cầu chất lượng ảnh đạt chuẩn hộ chiếu. 02 ảnh 4×6 (phông trắng).
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (tính tại thời điểm xin visa).
  • Trình bầy lý do đến Hong Kong kèm bản ghi lộ trình chi tiết của chuyến đi.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc hiện tại.
  • Giấy chứng minh tình trạng tài chính( được dịch sang tiếng anh).
  • Thư mời của người bảo lãnh hoặc người thân mời sang Hong Kong.
  • Thông tin cá nhân của người mời sang Hong Kong hoặc của người trực tiếp bảo lãnh. Bản thông tin cá nhân gồm những nội dung cơ bản: họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ,
Kết quả hình ảnh cho hồ sơ visa
Chuẩn bị hồ sơ xin visa Hong Kong đầy đủ nhất

XIN VISA ĐỊNH CƯ HONG KONG ĐƯỢC KHÔNG?

Một số lưu ý khi xin visa thăm thân.

Đến với Hong Kong visa thăm thân cần một số giấy tờ từ người nhà gửi sang Việt Nam để hoàn thiện hồ sơ tại Đại sứ quan nhanh nhất. Bởi vậy, để mọi việc suôn sẻ, hãy chuẩn bị hồ sơ sớm hơn 15 ngày trước khi đi.

Ngoài ra, mọi giấy tờ trong hồ sơ cần đảm bảo theo yêu cầu. Đặc biệt là ảnh. Để làm visa Hong Kong nhanh nhất, hãy chuẩn bị ảnh chuẩn theo yêu cầu, tránh mất thời gian chụp lại nhiều lần.

Tại Hong Kong visa thăm thân được, đại sứ quán xét duyệt mỗi ngày. Do vậy, nếu hò sơ của bạn đầy đủ và chính xác thời gian xin visa sẽ chỉ mất chưa đến 15 ngày.

Đia chỉ xin visa Hong Kong uy tín.

Kết quả hình ảnh cho hồ sơ visa
Xin visa thành công tại visa Bảo Ngọc

Với Hong Kong visa thăm thân được nhiều người Việt Nam có nhu cầu sang thăm gia đình xin. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được xét duyệt. Các lỗi chủ yếu khiến visa bị từ chối:

  • Thiếu giấy tờ.
  • Hồ sơ chưa đúng theo yêu cầu.

Bởi vậy, để không rơi vào tình trạng này, bạn cần một người đồng hành tin cậy. Đó chính là visa Bảo Ngọc, cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong nhận và làm visa chất lượng, uy tín. Để có trong tay thẻ visa sớm nhất, hãy gửi thông tin và yêu cầu của bạn đến visa Bảo Ngọc. Mọi vấn đề khó khăn nhất đều được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *