DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG 3 THÁNG 1 LẦN

DỊCH VỤ LÀM VISA HONG KONG 3 THÁNG 1 LẦN

Hong kong 1 trong 2 đặc khu Kinh tế của Trung quốc, nổi tiếng là thiên đường xa xỉ của châu á, không gì quá kỳ lạ, khó hiểu nếu như dịch vụ làm visa vào Hong kong khá khó khăn hơn những khu vực khác của Trung quốc, tuy nhiên với dịch vụ làm visa của chúng tôi, điều này sẽ không khó khăn như bạn nghĩ.

Visa Hong Kong đang là một mối quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu nhập cảnh vào Hong Kong. Ngày nay nhu cầu xin visa Hong Kong là rất lớn, tuy nhiên cũng như có rất nhiều người vẫn đang lúng túng trong việc làm thủ tục hồ sơ xin visa Hong Kong. Hôm nay Dịch vụ Visa Hong kong sẽ giới thiệu với bạn đọc loại Visa 3 Tháng được ưa thích hàng đầu khi xin Visa Hongkong.

Làm visa Hongkong nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm với Dịch vụ visa Hongkong.

Hotline: 0915526160

Visa Hongkong 3 tháng 1 lần

Thủ tục xin visa Hong Kong 3 tháng 1 lần

Đây là loại visa thương mại có thời hạn 3 tháng với số lần nhập cảnh là 1 lần và thời gian được phép lưu trú là 7 ngày.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản gốc quyết định cử đi công tác (tiếng anh) có đóng dấu, ký tên của công ty chủ quản. Phải thể hiện đầy đủ rõ thông tin liên lạc của công ty cũng như thông tin đương đơn. Lưu ý trong đơn không kính gửi lãnh sự quán hay kính gửi phòng visa.
  • Số điện thoại di động
  • Thư mời của đối tác tại Hong Kong
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm tối thiểu là 50,000,000 VNĐ, thời gian gửi tiết kiệm tối thiểu 3 tháng cũng như còn thời hạn trong thời gian nộp hồ sơ và kết thúc chuyến đi.

Lưu ý:

Hồ sơ trên đây là những giấy tờ phổ biến nhất, bắt buộc cần có, tuy nhiên vẫn còn có thể còn những giấy tờ khác được đại sứ quán yêu cầu nếu cần thiết.

Địa chỉ xin visa Hongkong

2 địa chỉ cho các bạn tới để làm thủ tục xin visa Hongkong ở hai thành phố lớn:

  • Tại Hà Nội:Đại sứ quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc – 175 Hai Bà Trưng

Thời gian giải quyết Hồ sơ:

Thời hạn nhận kết quả visa du lịch Hongkong là từ 13- 15 ngày làm việc. (Tuy nhiên nếu bạn muốn hồ sơ của mình được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hãy liên hệ Với Dịch vụ Visa Hong kong nhanh của chúng tôi.)

Trên đây là bài viết về Dịch vụ làm visa Hong kong 3 tháng 1 lần nhanh chóng của Dịch vụ Visa Hong kong, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Hong kong hãy liên hệ dichvu-visahongkong.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *