CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA HONG KONG

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VISA HONG KONG

Chứng minh tài chính, lý do để bạn có thể xin hoặc không xin được Visa hong kong cơ bản nhất, có rất nhiều cách chứng minh tài chính như: kê khai tài sản, số dư trong tài khoản hay bảng lương … để chứng minh tài chính hay những điều cần quan tâm khi chứng minh tài chính hãy theo dõi bài Viết của chúng tôi.

Làm visa hong kong nhanh chóng, tiết kiệm

Hotline: 0918 126 190

Xin visa Hong kong

MỘT SỐ YÊU CẦU CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

– Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính + chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.

1/ Cán bộ các cơ quan hành chính sự nghiệp

– Hợp đồng Lao đồng hoặc Quyết định bổ nhiệm của công ty hoặc Giấy xác nhận nơi công tác

– Đơn xin nghỉ phép

– Sổ tiết kiệm photo (Chấp nhận bảo sao công chứng tiếng Anh) hoặc xác nhận số dư tài khoản gân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (1.500 USD/Khách)

2/ Những người đã về hưu

– Photo thẻ Hưu trí

– Sổ tiết kiệm photo (Chấp nhận bảo sao công chứng tiếng Anh) hoặc xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (1.500 USD/Khách)

3/ Những người kinh doanh tự do:

– Sổ tiết kiệm photo (Chấp nhận bảo sao công chứng tiếng Anh) hoặc xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (10.000 USD)

– Nếu vợ chồng đi cùng thì photo Hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn

4/ Sinh viên

– Sổ tiết kiệm photo (Chấp nhận bảo sao công chứng tiếng Anh) hoặc xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (1.500 USD/Khách)

– Trong trường hợp không có tiền gửi sổ tiết kiệm thì photo Sổ tiết kiệm của Bố hoặc Mẹ và Sổ Hộ khẩu

– Thẻ Sinh viên photo

5/ Trường hợp cả Gia đình cùng đi

– Sổ tiết kiệm photo (Chấp nhận bảo sao công chứng tiếng Anh) hoặc xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng bằng tiếng anh và đóng dấu đỏ. (1.500 USD/khách)

– 01 bản Hộ khẩu photo

– Giấy đăng ký kết hôn

– Trẻ em Giấy khai sinh Photo

HỒ SƠ LÀM VISA HONG KONG

Địa chỉ xin visa Hongkong

  • Tại Hà Nội:Đại sứ quán Trung Quốc – 46 Hoàng Diệu
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc – 175 Hai Bà Trưng

Chứng minh tài chính, có thể nói là yêu tố tất yếu và sống còn để bạn có thể xin được visa hong kong, nói cách khác nó quyết định tới 50% khả năng đậu Visa của bạn, để tìm hiểu rõ hơn về visa hay chứng minh tài chính visa Hong kong hãy liên hệ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *