Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu.

Hong Kong là điểm đến lý tưởng cho những con người ham khám phá du lịch. Những nét đặc sắc về cảnh quan, ẩm thực, văn hóa… của Hong Kong chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.Bạn muốn đến Hong Kong để tận hưởng kỳ nghỉ thì cần phải biết Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu? Và thủ tục làm visa cần những gì ? Địa điểm thăm quan hấp dẫn.. Như đã nói ở trên, Hong Kong là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Muốn khám phá hết được những điều kỳ diệu ở nơi đây, bạn cần có một chiếc visa dài hạn.

 

Hồ sơ làm visa du lịch Hong Kong gồm:

Kết quả hình ảnh cho lưu ý khi làm visa

1.Hộ chiếu còn hạn 6 tháng, hộ chiếu chưa bị từ chối visa Hồng Kông lần nào.

2.Ảnh 4*6 nền phông trắng 2 cái.

3.Sổ hộ khẩu photo copy.

4.Chứng minh thư photo.

5.Sao kê tài khoản ngân hàng, hoặc là sổ tiết kiệm

Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu?

Visa Hong Kong thường có giá trị 30 ngày tính từ ngày được cấp. Thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày.

Vậy là bạn đã biết Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu rồi phải không? Với khoảng thời gian 7 ngày bạn có thể thăm thú được những thắng cảnh nổi tiếng ở nơi đây.

Kết quả hình ảnh cho thời hạn lưu trú hong kong

Một vài địa điểm có thể thăm thú khi đến du lịch tại Hong Kong.

Hong Kong là thiên đường của du lịch và mua sắm. Đã đến với Hong Kong, chắc chắn bạn phải đến Khu giải trí Hong Kong Disneyland. Đây là địa điểm du lịch đặc sắc thu hút hàng nghìn triệu người đến mỗi năm. Tại đây bạn có thể gặp và check in cùng các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Các nàng công chúa Disney, hay chú chuột Mickey.

Hong Kong còn nổi tiếng bởi cuộc sống về đêm lúc nào cũng tấp nập, rộn ràng.  Chợ đêm phố Temple là nơi mà bạn có thể ghé thăm. Tại đây bạn có thể xem kinh kịch – loại ca kịch nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc – miễn phí.

Nếu là người say mê nét đẹp của lịch sử, bạn cũng có thể đến thăm bảo tàng Di sản Hong Kong, Bảo tàng Nghệ thuật Hong Kong….

THỜI HẠN VISA HONG KONG LÀ BAO LÂU?

Một số lưu ý khi làm visa Hongkong

Kết quả hình ảnh cho lưu ý khi làm visa

Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc đã dich thuật công chứng.

Phí làm visa trường hợp bị từ chối, không được hoàn lại.

Đối với người đã nghỉ hưu thì cần nộp thêm bản photo sổ lương hưu.

Khi nộp hồ sơ phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, viết cần rõ ràng, nội dung nằm giữa trang giấy.

Luôn phải để ý Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu để bố trí các hoạt động giải trí hợp lý nhất.

Visa du lịch Hong Kong có thời hạn lưu trú bao lâu giờ không còn là câu hỏi mà bạn luôn phải đi tìm câu trả lời nữa. Nếu thấy thủ tục và hồ sơ làm visa du lịch Hong Kong quá khó, bạn có thể tìm đến Visa Bảo Ngọc. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của bản thân.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *